blog02

Bệnh viện E chính thức đưa khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và hàm mặt

Khoa được thành lập ngày 4/5/2018 với mong muốn khoa sẽ trở thành địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tin cậy trong chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho người dân Thủ đô và cả nước.

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp chính đáng từ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và hàm mặt đang được nhiều người trong xã hội quan tâm. Có rất nhiều lý do để họ tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ nhằm thay đổi diện mạo một cách hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để họ biết đâu là cơ sở thẩm mỹ uy tín, đâu là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đâu là cơ sở làm đẹp đích thực… Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, Bệnh viện E chính thức đưa Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và hàm mặt vào hoạt động, vớiđội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm gồm 2 bác sĩ chínhThS.BSNT Nguyễn Đình Minh làm trưởng khoa; phẫuthuật viên chính ThS.BSNT Lương Thanh Tú.

Lãnh đạo Bệnh viện E mong muốn và đặt niềm tin tưởng, khoa sẽ trở thành địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ của người dân tin tưởng lựa chọn và giảm nguy cơ biến chứng khi người dân phẫu thuật thẩm mỹ ở các cơ sở bên ngoài… ThS.BS Nguyễn Đình Minh – trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và hàm mặt khẳng định, khoa sẽ hỗ trợ và phục vụ cho các chuyên khoa chấn thương, ung bướu… nhằm trả lại hình ảnh đẹp, hoàn hảo nhất cho người bệnh, giúp người bệnh tự tin tái hòa nhập cuộc sống. Khoa sẽ là cầu nối giữa Bệnh viện và Bộ môn PTTH – ĐH Y Hà Nội trong việc đào tạo, chuyên giao kỹ thuật PTTHTM.

Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và hàm mặt tự hào là một chuyên khoa chính thống trực thuộc Bệnh viện E – một bệnh viện đa khoa trung ương hạng 1 của Bộ Y tế. Nơi đây hội tụ đội ngũ bác sĩ chính quy được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y khoa danh tiếng trong nước và quốc tế, có kinh nghiệm chuyên khoa lâu năm, thực hiện nhiều kỹ thuật khó và tiên tiến hiện đại… được nhiều đồng nghiệp và khách hàng đánh giá rất cao. Đặc biệt, với sự tham gia cố vấn cao cấp của GS.TS Trần Thiết Sơn – một chuyên gia đầu ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Việt Nam hiện nay.

Bên cạnh nguồn nhân lực chất lượng cao, khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và hàm mặt còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị tối tân, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, vật liệu cao cấp… xứng tầm là cơ sở phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ công lập uy tín, đáp ứng được mọi yêu cầu làm đẹp, luôn sẵn sàng phục vụ và đem lại hiệu quả dịch vụ tốt nhất cho mọi bệnh nhân đến khám và điều trị tại đây.

Với phương châm hoạt động “Chắp cánh ước mơ,nâng tầm sắc đẹp”, Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và hàm mặt Bệnh viện E xây dựng mô hình làm đẹp chuyên sâu với 3 lĩnh vực chuyên môn chính: phẫu thuật tạo hình, phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật hàmmặt. Hiện khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và hàm mặt Bệnh viện E đang triển khai một số kỹ thuật tiên tiến như phẫu thuật tạo hình: xóa sẹo di chứng bỏng, khuyết phần mềm sau chấn thương và sau phẫu thuật cắt u. Khắc phục các dị tật bẩm sinh: u máu, u sắc tổ, khe hở môi vòm, dị tật vành tai. Ứng dụng vi phẫu tạo hình bàn tay, chân… Phẫu thuật thẩm mỹ trong nâng ngực, tạo hình thành bụng, hút mỡ. Phẫu thuật thẩm mỹ vùng đầu mặt cổ: nâng mũi, tạo nếp mí, độn cằm, sửa sẹo… Phẫu thuật hàmmặt cấp cứu, phẫu thuật hạ gò má, cắt góc hàm và chỉnh hàm hô, móm….

Liên hệ: Khoa phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ và hàm mặt – Bệnh viện E
Địa chỉ 87-89 đường Trần Cung, phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
📞Hotline: 09.06.04.2018 – 0243 2454 115

anh42343